Bánh Hỏi An Nhứt – Món ăn Đặc sản của khách du lịch khi đến BRVT

Khi đi du lịch hướng về Xuyên Mộc hay Bình Châu thì khách du lịch thường không quên ghé quán Bánh Hỏi An Nhứt khá nổi tiếng và tồn tại đã hơn 30 năm. Quán nằm trên đường QL55, An Nhứt, Long Điền. Quán này khá nổi tiếng và khá đông khách nên các bạn đừng quên ghé vào đây thưởng thức nhé.

Mình thì sống cách địa điểm này khoảng 17km, nhưng thỉnh thoảng cũng đưa gia đình đi đến điểm này để thưởng thức bánh hỏi. Thường gia đình mình đi buổi chiều khoảng 15h00 hay 16h00, lần nào ghé quán cũng thấy khách du lịch khá đông, chứng tỏ nhiều người cũng ưa thích vị bánh hỏi ở đây. Cô chủ quán tên là cô Đào, cô cũng khá lớn tuổi, tầm 60, mình thấy cô cũng khá dễ chịu và biết cách chăm sóc khách hàng.

banh-hoi-an-nhut

Không gian quán khá rộng rãi, có chổ để xe thoải mái cho oto và xe máy

banh-hoi-an-nhut

Khách du lịch ghé quán khá đông

Vì sao Bánh Hỏi An Nhứt lại được khách du lịch ưa thích?

Mình đã nếm và ăn thử từ những sợi bánh hỏi cho đến vị thịt nướng, bánh chả giò cuốn, nước nêm…đều rất tuyệt vời. Sợi bánh thì thơm và mềm mại; miếng thịt thì được ướp với một ít xả tạo ra mùi thơm ngon, ăn không cứng như các miếng thịt nướng khác mà thực sự vị rất ngon. Chả giò cùng với nước nêm cũng vậy, vị rất vừa ăn. Mình ăn có thể là cuốn với bánh tráng hoặc không cuốn thì ăn trực tiếp với bánh, thịt, chả giò cuốn kết hợp với rau thơm…Nói chung là Bánh Hỏi An Nhứt rất ngon.

banh-hoi-an-nhut

Bánh hỏi An Nhứt kết hợp với nhiều món trên bàn ăn

banh-hoi-an-nhut

Nhìn khá hấp dẫn

Về giá cả thì mình thấy ở đây cũng không đắt lắm, gia đình mình khoảng 6 người ăn mà chỉ khoảng hơn 300 nghìn đồng. Nếu bạn muốn đặt trước hay mua về thì nên gọi với cô trước để cô chuẩn bị cho mình mà không phải đợi lâu.

Thông thường mình đi du lịch đến nơi nào đó thì mình rất thích tìm đến những món ăn dân dã, những món đặc sản nổi tiếng của vùng miền để thưởng thức. Vì vậy khi các bạn đi du lịch qua nơi này cũng đừng quên ghé quán Bánh Hỏi An Nhứt này nhé!

Trên đây là những trải nghiệm của mình về món Bánh Hỏi An Nhứt – đặc sản miền quê tại BRVT. Bạn cũng có thể xem thêm các món đặc sản miền quê khác tại đây trên blog Bình Dị Chấm Com.

Nếu bạn đã dùng qua món này ở đây, cái nào mà mình chưa viết thì bạn cũng cho thêm góp ý để cho cộng đồng du lịch có thêm thông tin hữu ích về món Bánh Hỏi An Nhứt này. Nếu bạn thấy bài viết này có ý nghĩa thì Like và Share cho bạn bè với nhé. Xin cám ơn!

Leave a Reply

Nhận thông tin khuyến mãi
tới hộp thư của bạn

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi từ Binhdi.com