Review các Bãi Tắm Biển ở Vũng Tàu – tha hồ cho bạn lựa chọn (phần 3)

 

Hi bạn, hôm nay mình sẽ tiếp tục chia sẻ về các Bãi Tắm Biển Vũng Tàu – Bãi Sau, nhằm giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn chuyến đi cho mình và gia đình phù hợp nhất.

Bãi Biễn Vũng Tàu – Bãi Sau

Bãi Sau Vũng Tàu có bờ biển thoi thoải trãi dài nên có rất nhiều Bãi tắm được các doanh nghiệp hay các chủ khách sạn đầu tư cho khách du lịch tại đây. Khu vực này tập trung khá đông khách du lịch và nhiều gian hàng bày bán đồ lưu niệm; có cả khu chợ đêm Vũng Tàu bán đủ các loại dành cho khách du lịch.

Bạn có thể thuê xe máy hay xe đạp đôi để chạy dọc con đường Thùy Vân để ngắm cảnh, tham quan các thắng cảnh đẹp như Mũi Nghinh Phong, Đồi Con Heo, Tượng Chúa giang tay, Hòn Bà, Công Viên Cột Cờ…

Một số Bãi Tắm Biển tại Bãi Sau Vũng Tàu mình muốn chia sẻ để các bạn có cái nhìn tổng thể và chọn Khách Sạn gần đây  hoặc Resort phù hợp nhất để vừa vui chơi, tắm biển, vừa tham quan thắng cảnh:

1- Bãi Tắm của resort Hải Dương Intourco

Bãi tắm ở resort này rất sạch sẽ, bãi biển lài lài và nước biển cũng khá trong xanh. Nếu bạn đi gia đình hay cặp đôi thì nơi đây cũng khá phù hợp cho bạn. Đồ ăn sáng nấu ở đây khá phong phú và khẩu vị cũng ngon.

Bãi tắm biển này chỉ dành cho những khách du lịch đặt phòng tại Hai Duong Intourco Resort mới được vào đây tắm biển. Giá phòng tiêu chuẩn thì tầm từ 1,0tr – 1,5tr/đêm bao gồm bữa ăn sáng tùy vào ngày giữa tuần hay cuối tuần. Có nhiều khu nhà ở và có ban công phía trước, bàn ghế đá thuận tiện cho bạn ngồi chơi tán gẫu hay ăn uống nhẹ. Có một hồ bơi khá rộng cũng gần với mặt biển tha hồ tắm biển và tắm nước ngọt.

Hai-Duong-Intourco

Cổng khu resort khá hoành tráng

Bãi biển nhìn từ trên cao rất sạch sẽ và bằng phẳng

Nhiều khu nhà ở có ban công phía trước

Hồ bơi cũng không rộng lắm nhưng luôn có người trông coi

Nói chung, bãi tắm của resort này cũng không quá rộng nhưng khá sạch sẽ, bãi biển bằng phẳng, khu nhà ở có cấu trúc thiết kế mát mẻ, nhân viên phục vụ chu đáo và món ăn cũng khá hợp khẩu vị.

Giá phòng từ 1,0tr đến 1,5tr/đêm cho phòng tiêu chuẩn bao gồm bữa ăn sáng tùy vào ngày giữa tuần hay cuối tuần. Có những thời điểm có giá rất ưu đãi, bạn có thể tham khảo giá ưu đãi và chi tiết TẠI ĐÂY.

2- Bãi Tắm khu du lịch bãi tắm biển DIC

Nằm ngay đầu đường Thùy Vân (số 02 Thùy Vân, P8, Vũng Tàu). Khu du lịch này thuộc công ty cổ phần du lịch & thương mại DIC, phía bên kia đường là tòa nhà Khách Sạn DIC, nếu khách nghỉ lại ở khách sạn này thì chỉ cần vài bước là có thể thỏa thích tắm biển ở đây. Bãi tắm biển tại khu du lịch DIC có bãi biển trải dài nằm trên cung Bãi Sau của Vũng Tàu.

Bãi biển đường quản lí bởi cty cổ phần DIC nên cũng khá sạch. Khách tự do cũng có thể vào Bãi Tắm này thuê các dịch vụ của khu du lịch như Chòi, Ghế Bố, Phao,…Có bãi đậu xe rất rộng, cây xanh xung quanh, có nhiều gian hàng quà lưu niệm. Có bán hải sản tươi sống phục vụ nấu nướng ngay tại chổ.

Bạn có thể tham khảo mấy hình dưới đây nha, mình thì chưa sử dụng hết dịch vụ ở đây nhưng mình có chụp lại bảng giá cho các bạn tham khảo:

khu-du-lich-bien-DIC

Nằm ngay đầu đường Thùy Vân

khu-du-lich-bien-DIC

Cổng khu du lịch

khu-du-lich-bien-DIC

Bãi đậu xe

khu-du-lich-bien-DIC

Nhiều cây xanh và gian hàng quà lưu niệm

khu-du-lich-bien-DIC

Bảng giá dịch vụ

khu-du-lich-bien-DIC

Nhiều khách thuê chòi, ghế bố vui chơi tắm biển

khu-du-lich-bien-DIC

Gian hàng bán hải sản tươi sống, có niêm yết bảng giá

khu-du-lich-bien-DIC

Bãi biển bằng phẳng và khá sạch sẽ

khu-du-lich-bien-DIC

Bên kia đường là khu khách sạn DIC, phía trước có khu phục vụ Cafe nước uống rất rộng, ngoài ra còn có quầy phục vụ món ăn cho khách du lịch. Khu này rất rộng và mát mẻ.

Nếu bạn lựa chọn nghỉ ở khách sạn DIC thì bạn được sử dụng các dịch vụ của bãi biển khu du lịch DIC miễn phí như chòi, ghế bố,…Theo đánh giá từ khách hàng trên trang booking thì khách sạn này được đánh giá ở mức 7,0 điểm. Họ hài lòng về phòng ốc, nhất là nhân viên phục vụ rất bài bản và nhiệt tình.

Giá phòng từ 1,0tr đến 1,6tr/đêm cho phòng tiêu chuẩn bao gồm thuế phí, bữa ăn sáng tùy vào ngày giữa tuần hay cuối tuần. Có những thời điểm có giá rất ưu đãi, bạn có thể tham khảo giá ưu đãi và chi tiết TẠI ĐÂY.

3- Bãi Tắm Khu du lịch Gió Biển

Sau khu du lịch DIC thì đến Khu Du Lịch Gió Biển Vũng tàu. Từ các phòng nghỉ của khách sạn Gió Biển, khách du lịch chỉ cần thả bộ vài bước chân thì đã có thể vui chơi với các môn thể thao vận động trên bãi biển như bóng chuyền, đá banh, lướt ca nô, thả diều… Ưu điểm khu du lịch Gió Biển là bãi biển rộng, dài phù hợp với các hoạt động đoàn nhóm, hay các hộ gia đình vui chơi an toàn.

Bạn có thể đốt lửa trại ban đêm, team building, thuê nhà ống ngay tại mặt biển để có thể hòa mình vào hoàng hôn hay đón bình mình…Do khu du lịch này dành cho khách ở lại khách sạn, nhà ống (150.000 vnđ/người), hay dành cho khách đoàn nên khách tự do không tắm biển ở đây.

khu-du-lich-gio-bien

Có bảng niêm yết giá cho nhà ống nằm sát mặt biển

khu-du-lich-gio-bien

Cổng số 04 của Bãi Sau Vũng Tàu

khu-du-lich-gio-bien

Đối viện khu du lịch Gió Biển thì có khu trò chơi dành cho trẻ em khá đồ sộ

khu-du-lich-gio-bien

Nhiều trò chơi thú vị

khu-du-lich-gio-bien

Khu du lịch Gió Biển nhìn từ trên cao

khu-du-lich-gio-bien

Khu du lịch Gió Biển nhìn từ trên cao

khu-du-lich-gio-bien

Khu nhà ống

khu-du-lich-gio-bien

Vì khách sạn này nằm sát ngay mặt biển, có nhà ống dành cho 02 người giá hợp lý, thích hợp cho team building khách đoàn nên một số khách du lịch chọn nơi này để vui chơi tắm biển. Theo đánh giá từ khách hàng trên trang booking thì khách sạn này được đánh giá ở mức 6,7 điểm. Có người thì khá hài lòng nhưng cũng có người thì cũng chưa hài lòng lắm về cung cách phục vụ ở đây.

Giá phòng từ 1,0tr đến 1,5tr/đêm cho phòng tiêu chuẩn bao gồm thuế phí, bữa ăn sáng tùy vào ngày giữa tuần hay cuối tuần. Bạn có thể tham khảo giá ưu đãi và chi tiết TẠI ĐÂY.

4- Bãi Tắm Khu Du Lịch Biển Đông:

Khu du lịch Biển Đông này kéo dài từ cổng số 7, cổng số 8 và cổng số 9. Bãi tắm biển ở đây thì cũng giống như bãi tắm biển ở Gió Biển, bãi biển bằng phẳng trải dài, bạn có thể thuê chòi ghế bố tại cổng số 7 cho gia đình vui chơi ăn uống và tắm biển.

Khu du lịch Biển Đông có cả nhà hàng, khách sạn và khu cho thuê lều cắm trại qua đêm. Trong khu này có bãi đậu xe rất rộng dành cho cả ô tô và xe máy; có nhiều gian hàng bán quà lưu niệm; đồ ăn thức uống…

Khu-du-lich-bien-dong

Bạn có thể gọi số điện thoại này để đặt thuê chổ cắm trại qua đêm

Khu-du-lich-bien-dong

Khu du lịch Biển Đông có hệ thống nhà hàng khách sạn Hương Biển

Khu-du-lich-bien-dong

Cổng số 7 này thường dành cho nhiều khách du lịch đi xe máy

Khu-du-lich-bien-dong

Có bãi đậu xe oto rộng và mát mẻ

Khách du lịch thuê chòi, ghế bố ngồi dưới tán hàng dương

Khu-du-lich-bien-dong

Khu sát biển cũng có các chòi lá, bạn có thể thuê ở đây và tha hồ tắm biển

Khu-du-lich-bien-dong

Phía đối diện bên kia đường là khu chợ đêm Vũng Tàu. Khu này có rất nhiều gian hàng bán hải sản tươi sống và làm tại chổ cho bạn ăn uống và cũng có rất nhiều gian hàng bán quà lưu niệm cho bạn tha hồ lựa chọn.

5- Khu Bãi tắm của khách sạn Imperial Hotel

Khách sạn Imperial Hotel (5 sao) là một trong top 10 khách sạn nổi tiếng ở Vũng Tàu. Khách sạn đẳng cấp 5 sao có hồ bơi rất rộng, có cảnh view ra hồ bơi và ra biển rất đẹp. Xung quanh có khu trung tâm mua sắm cao cấp, khu giải trí bar và khu chợ đêm Vũng Tàu.

Khách sạn Imperial Hotel có khu bãi tắm biển dành riêng cho khách du lịch nghỉ lại qua đêm, có chổ nghỉ, khăn và phòng tắm nước ngọt bên bãi tắm biển dành cho khách. Từ khách sạn có 01 cầu đi bộ trên cao nối liền từ khách sạn qua khu bãi tắm biển khá đẹp. Bạn có thể đứng trên cầu này để chụp những bức hình lấy trọn khách sạn như bên trời Tây, hoặc bộ ảnh có view biển nhìn từ chiếc cầu khá đẹp.

Imperial-hotel

Toàn cảnh khách sạn Imperial rất đẹp và sang trọng

Imperial-hotel

Cây cầu nối qua bãi tắm biển dành cho khách du lịch của khách sạn

Imperial-hotel

Khu vực bãi tắm riêng

Imperial-hotel

Khu giải trí qua đêm quán bar Vuvuzela

Toàn cảnh khu hồ bơi nhìn từ trên cao

Buffet sáng khá phong phú được nhiều khách du lịch đánh giá mức độ hài lòng rất cao

View nhìn từ ban công ra hồ và biển rất đẹp để ngắm hoàng hôn

Khu vực bãi tắm biển riêng có cả hồ bơi, khăn tắm, chổ nghỉ…

Tùy vào túi tiền mà bạn có thể chọn nơi vui chơi, nghỉ dưỡng cho gia đình. Bạn có thể chọn nơi có các bãi tắm biển với dịch vụ bình thường như khu du lịch Biển Đông hoặc là bạn chấp nhận bỏ ra thêm từ vài trăm ngàn đến 1 triệu để sở hữu dịch vụ đẳng cấp 5 sao như khách sạn Imperial.

Giá phòng ở khách sạn Imperial từ 2,2tr đến 3,5tr/đêm cho phòng tiêu chuẩn bao gồm thuế phí, bữa ăn sáng… giá tùy vào ngày giữa tuần hay cuối tuần. Tuy nhiên có những thời điểm giá rất ưu đãi, bạn có thể tham khảo giá ưu đãi và chi tiết TẠI ĐÂY.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Trên đây là bài viết mà mình đã đi trải nghiệm thực tế về các Bãi Tắm Biển tại Vũng Tàu và chi sẻ lại cho các bạn nhằm giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan về các bãi biển ở Vũng Tàu trải dài từ Bãi Sau, Bãi Trước và ra Bãi Dâu.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Các bãi tắm biển Vũng Tàu
Author Rating
51star1star1star1star1star

Leave a Reply

Nhận thông tin khuyến mãi
tới hộp thư của bạn

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi từ Binhdi.com