Khu du lịch Bãi tắm An Bình – Long Hải

Bạn đã từng tìm kiếm ở biển Long Hải có chổ nào cho gia đình hay nhóm của bạn vui chơi, cắm trại, nấu nướng và đốt lửa trại ở sát bãi biển qua đêm chưa? khu du lịch Bãi tắm An Bình – Long Hải  – một bãi tắm sạch và nhiều cảnh quan đẹp mà nhiều lần tôi đi chơi ở biển Long Hải cũng chưa từng biết đến. Bài viết dưới đây là trải nghiệm của mình ở tại bãi biển này sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan trước khi có chuyến tham quan vui chơi của bạn hoặc người thân của bạn nơi này.

Bãi biển An Bình

Toàn cảnh bãi biển An Bình – Long Hải

Nhân duyên biết được khu du lịch bãi tắm An Bình – Long Hải?

Mình thì nhà ở Bà Rịa cũng gần Long Hải mà lúc nhóm bạn mình hỏi để cả nhóm đi chơi và ở lại qua đêm ở Long Hải vào thứ bảy và chủ nhật với các điều kiện sau thì thật là khó cho mình:

 • Có chổ cắm trại (lều dã ngoại) ở sát bãi biển
 • Có thể đốt lửa trại ở bãi biển
 • Có thể nấu nướng barbecue ở chổ này…

Lướt hết mấy địa điểm resort ở bãi biển Long Hải thì khó mà tìm được chổ như vậy vì đa số là resort nghỉ dưỡng hoặc nhà nghỉ, homestays…tất cả đều cách hơi xa bãi biển. Thời điểm này là mình chưa bắt đầu viết blog nên mình cũng chưa được trải nghiệm nhiều, cuối cùng là một người bạn trong nhóm có người quen và chỉ cho một chổ phải nói là ưng ý đó là khu du lịch Bãi tắm An Bình.

Ban đầu là mình cũng thật sự chưa biết nó như thế nào vì chỉ nghe người quen nói, thế là chị bạn trong nhóm tức tốc đi khảo sát trước cho đảm bảo vì năm gia đình trong nhóm đi chơi đều có con nhỏ đi kèm (lên mạng search thì không có bài nào review qua cho mình an tâm). Mấy tấm hình sau khi đi khảo sát được chị bạn trong nhóm chụp lại và gửi về thì cả nhóm đều đồng ý vì thấy cũng sạch đẹp và mát nữa.

Ngày thứ bảy đã đến, thế là cả nhóm phân chia nhau mỗi gia đình chuẩn bị một hai món ăn và các vật dụng cần thiết. Lên đường cắm trại thôi, cả nhóm chơi tẹt ga một bữa…

An Bình

Khu du lịch với nhiều cây xanh mát mẻ

Vui chơi và ăn uống tại khu du lịch bãi tắm An Bình?

Có một số điểm sau mà tôi thấy rất ấn tượng nơi này:

 • Ấn tượng đầu tiên khi đến Bãi tắm An Bình là cảnh quan rất mát mẻ vì có nhiều cây xanh, thêm nữa là chủ khu du lịch này cũng có con mắt của người nghệ sĩ hay nhiếp ảnh gia khi bố trí và sắp xếp nhiều góc ảnh rất đẹp dành cho các tín đồ yêu thích chụp ảnh.
 • Bố trí nhiều chồi khác nhau cho du khách kết hợp dưới các tán cây mát mẻ cho du khách vui chơi ăn uống.
 • Có nhà lớn, rộng và dài cho phái đoàn tổ chức vui chơi và ăn tiệc.
 • Có dãy nhà nghỉ cho khách ở lại qua đêm trong rất xinh xắn.
 • Có bếp nướng lớn cho những các nhóm hay phái đoàn dùng để nướng barbecue…
 • Có một vài trò chơi cho trẻ con như xích đu…

Bạn có thể mang thức ăn chuẩn bị sẵn của mình vào nấu nướng hoặc bạn cũng có thể gọi điện thoại đặt trước cho chủ khu du lịch chuẩn bị cho bạn các món tươi ngon. Ban đêm ở đây họ cũng sẽ bố trí đèn sáng khắp các chồi cho bạn vui chơi ca hát hoặc bạn cũng có thể cắm lều dã ngoại sát bãi biển để vừa barbecue vừa ngắm trăng, hóng gió biển…hihi, nhưng cẩn thận cho trẻ con khi có gió mạnh.

Bãi tắm An Bình

Chồi nghỉ ngơi, vui chơi

An Bình

Chồi ngồi ăn uống, vui chơi

An Bình

Chồi ngồi ăn uống, vui chơi

Bãi tắm An Bình

Nướng tôm

Bãi tắm An Bình

Tôm nướng

Bãi tắm An Bình

Dô dô

Bãi tắm An Bình

Đốt lửa trại

Bãi tắm An Bình

Đốt lửa trại

Bãi tắm An Bình

Nhà nghỉ lớn

Bãi tắm An Bình

Khu nhà nghỉ

Bãi tắm An Bình

Sảnh đãi tiệc

Buổi sáng nơi đây cũng thật thú vậy đó bạn. Bạn chịu khó dậy khoảng 5h00-5h30 sáng và đi dạo một vòng bãi biển, cảm giác đón buổi bình minh thật mát mẻ và dễ chịu, bạn có thể thấy một vài ngư dân đánh bắt và đưa vào bờ bán cho khách du lịch. Một vài ngư dân ở đây đi cào nghêu, câu tôm tích…Và có rất nhiều người xuống tắm biển và phơi mình trên cát dưới ánh nắng bình minh…nếu bạn là người ở Tp.HCM hay tỉnh khác đến chơi, mình chắc chắn cảm giác này thật là tuyệt vời.

Bãi biển An Bình

Buổi sáng ở bãi tắm biển An Bình

Bãi tắm An Bình

Cào nghêu buổi sáng

Bãi tắm An Bình

Câu tôm tích buổi sáng

Giá cả nơi đây cũng hợp lý, nhóm 5 gia đình chúng tôi khoảng 12 người tính luôn trẻ con thuê 02 phòng lớn thì mỗi phòng giá 1.200k/phòng. Phòng nhỏ nơi đây khoảng 500-600k/phòng ngày đêm; phòng có toilet, phòng tắm, tủ lạnh và máy điều hòa đầy đủ tiện nghi. Giá bữa ăn trưa ở đây cũng hợp lý, muốn ăn món gì mình phải đặt từ sáng sớm để đầu bếp chuẩn bị cho các món ăn tươi, ở đây nấu ăn rất ngon; mọi người trong nhóm ăn sạch sành sanh….hihi.

Nhược điểm: Ban đêm nơi đây có nhiều muỗi chích khá đau và dễ gây mẫn ngứa nên cần có nhang muỗi mang theo và cho bọn trẻ con ngủ sớm.

Nếu ở lại qua đêm bạn cũng có thể gọi điện thoại đặt trước với anh chủ trẻ tuổi ở đây, điện thoại: 0933113038 (anh Tín). Địa chỉ: gần với khu đền Dinh Cô và khu nghỉ dưỡng 298, cách đền Đền Dinh Cô khoảng 300m.

Trên đây là trải nghiệm của Thành tại khu du lịch Bãi tắm An Bình, nếu bạn đã từng chơi ở khu vực này thì có thể góp ý thêm để nội dung thêm phong phú và đầy đủ thông tin. Thanks!

Bài viết và hình ảnh ở trên thuộc bản quyền của blog binhdi.com, nếu có copy xin để lại nguồn.

2 Comments

 1. Phát 10/11/2017
  • Hồ Minh Thành 10/11/2017

Leave a Reply

Nhận thông tin khuyến mãi
tới hộp thư của bạn

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi từ Binhdi.com