Lẩu cá khoai Hoài Thu – ẩm thực ngon Vũng Tàu không thể bỏ qua

Hi, xin chào các bạn.

Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một quán ăn ngon có thể nói là nổi tiếng ở Vũng Tàu đã hơn 20 năm qua. Người dân ở Vũng Tàu hầu như không ai không biết đến quán ăn này (trừ trẻ con thôi..hi) đó là quán Lẩu Cá Khoai Hoài Thu. Ở quán này chỉ chuyên đặc biệt có món lẩu cá khoai và cá kèo kết hợp với mực ống nhúng.

lẩu cá khoai hoài thu vũng tàu

Món ăn lẩu cá khoai kết hợp với mực ống với đầy đủ gia vị đi kèm. Mỗi một món đi kèm như nước mắm, tỏi ớt, rau thì là, bánh tráng và rau mầm đều tươi ngon.

Lẩu cá khoai Hoài Thu Vũng Tàu vì sao đông khách?

Ban đầu khi quán mới mở thì chỉ là một quán nhỏ khoảng chừng 30m2 được thuê bên đường. Do quán nấu lẩu với cá khoai, mực luôn tươi ngon đồng thời nấu lẩu với công thức đặc biệt nào đó của chủ quán nên làm cho thực khách ăn xong vẫn muốn quay lại nhiều lần.

Quán lẩu cá khoai Hoài Thu mở ra ngày càng đông khách nên bà chủ quán đã sang luôn mặt bằng đối diện và mở rộng thoáng hơn rất nhiều. Quán rất sạch sẽ, từng món ăn cũng được chuẩn bị chu đáo không làm phật lòng khách. Nhiều khách hàng là công ty, tổ chức, khách địa phương và khách du lịch ngày nào cũng có khách ghé quán khá đông.

lẩu cá khoai hoài thu vũng tàu

Món ăn luôn tươi sống và sạch sẽ

lẩu cá khoai hoài thu vũng tàu

Thực khách ghé quán buổi trưa cũng khá là đông

lẩu cá khoai hoài thu vũng tàu

Nồi lẩu nóng ngon, rau tươi đi kèm rất nhiều

Món lẩu cá khoai được nấu với vị nước khá đậm đà, có một chút vị chua của cà chua và lá giang. Lẩu được ăn nhúng với rau mầm tươi ngon, thêm nữa là nước mắm ngon được hòa thêm một ít lát tỏi và ớt tươi. Ăn ngon toát cả mồ hôi tráng…

Giá cả thế nào?

Mình thấy giá cả ở quán này cũng khá là bình dân, thích hợp cho các bạn đi du lịch theo đoàn hoặc đội nhóm để thử thưởng thức một nồi lẩu ngon thuộc dạng hiếm có chổ thứ hai. Ăn một lần rồi thì chắc chắn lần sau không thể không giới thiệu cho bạn bè hay người thân 🙂

lẩu cá khoai hoài thu vũng tàu

Địa chỉ quán cũng khá dễ tìm: số 26 Phạm Văn Nghị, Phường 9, Tp. Vũng Tàu. Cách bãi sau biển Vũng Tàu khoảng 5km, cách tượng đài dầu khí Vũng Tàu khoảng 3km.

Trên đây là bài viết mà mình đã trải nghiệm thực tế tại quán lẩu cá khoai Hoài Thu này và muốn chia sẻ đến các bạn – những ai chưa từng thưởng thức món lẩu này hoặc là các bạn là khách du lịch, khách đoàn…

Bạn có thể tham khảo thêm một số địa điểm vui chơi ăn uống tại đây: xem thêm

Summary
Review Date
Reviewed Item
Lẩu cá khoai Hoài Thu
Author Rating
51star1star1star1star1star

Leave a Reply

Nhận thông tin khuyến mãi
tới hộp thư của bạn

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi từ Binhdi.com