travel

——————Xin chào các bạn đã đến với trang này—————

Tại trang này mình muốn giới thiệu đến các bạn những nguồn tham chiếu tốt nhất mà mình đã thực nghiệm hoặc kiểm tra kỹ để liệt kê khá đầy đủ và giới thiệu một cách tốt nhất cho những ai có nhu cầu sử dụng để thực hiện cho mình một chuyến hành trình riêng hoặc một nhu cầu nào đó liên quan đến du lịch và khám phá với chi phí tốt nhất và chất lượng nhất.

Mình sẽ từng bước giới thiệu đến bạn các dịch vụ uy tín và tốt nhất theo từng chuyên mục có liên quan về du lịch cho các bạn tham khảo.

—————————————ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN ———————————

1. MYTOUR(Travel) – Đặt phòng ngay, 5000 khách sạn luôn có ưu đãi. Giảm giá lên tới 50%

Mytour với hơn 5000 khách sạn trên khắp Việt Nam với luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn giảm giá từ 5-50% và những chính sách đặc biệt đảm bảo quyền lợi khách hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng dày dặn kinh nghiệm của Mytour nhất định sẽ làm bạn hài lòng trong những chuyến đi tới.
Cùng Mytour du lịch tiện lợi: đặt phòng ngay, tiết kiệm hơn. Mytour

Mình đã từng sử dụng dịch vụ này để đặt phòng tại các khách sạn, thực sự có nhiều ưu đãi từ khách sạn đối với các doanh nghiệp lớn như Mytour, nhân viên phục vụ cũng chu đáo từ khâu đặt phòng cho bạn, giấy xác nhận và các chế độ khác. Có nhiều bài review đánh giá từ khách hàng cho bạn tham khảo. Mình thật sự mình cũng rất hài lòng với Mytour.

2. Đặt phòng cùng VNTRIP – Xác nhận ngay, giảm tới 80%

VNTRIP là Công ty thương mại điện tử được được thành lập bởi các nhà đầu tư từ Việt Nam và Hồng Kông, với mục đích xây dựng và phát triển trang web về du lịch trực tuyến hàng đầu của Việt Nam, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, lưu trú và nghỉ dưỡng của khách hàng trên khắp đất nước.
Ở giai đoạn hiện tại, chức năng đặt phòng trực tuyến của VNTRIP là lớn nhất Việt Nam với hơn 6000 khách sạn trên toàn quốc và gần 900,000 khách sạn trên khắp Thế giới . VNTRIP.VN cung cấp dịch vụ xe ô tô đưa đón khách hàng miễn phí từ sân bay về khách sạn, tạo ra một dịch vụ chăm sóc khách hàng độc nhất vô nhị tại Việt Nam.
Điểm nổi bật:
– Xác nhận đặt phòng ngay, tổng đài hỗ trợ miễn phí 24/7
– Cam kết giá tốt nhất (Nếu bạn tìm được ở đâu giá tốt hơn, VNTRIP.VN sẽ book giá tương đương giúp bạn)
– Xe đưa đón sân bay miễn phí

3. AGODA – Đặt phòng uy tín khắp thế giới!

Agoda là một trong những nền khách sạn trực tuyến phát triển nhanh nhất thế giới. Được thành lập vào năm 2005 khi bắt đầu, Agoda mở rộng nhanh chóng ở Châu Á và nhanh chóng được mua lại bởi người bán phòng trực tuyến lớn nhất thế giới – Priceline Group. Ngày nay, Agoda cung cấp hàng trăm nghìn lựa chọn chỗ ở trên toàn cầu với dịch vụ và hỗ trợ bằng 38 ngôn ngữ. Các hoạt động đã được thiết lập tại Singapore, Bangkok, Kuala Lumpur, Tokyo, Sydney…
Nếu bạn đi du lịch các nước thì AGODA là lựa chọn cho bạn. Mình đã từng sử dụng dịch vụ này để đặt phòng tại Singapore, Malaysia.


4. BEGODI – Chuyên gia phục vụ đặt phòng trực tuyến!

Begodi là sàn giao dịch khách sạn trực tuyến tại Việt Nam với hơn 5000 khách sạn và resort phong phú, đa dạng từ Bắc vào Nam. Công ty đã có 16 năm xây dựng và phát triển, khẳng định vị thế của mình ở thị trường châu Âu, Bắc Mỹ, Đức, Pháp…

Nhận ngay Vali cao cấp thương hiệu Mỹ trị giá 3.100.000VNĐ, vé vui chơi miễn phí tại Thành phố Hướng nghiệp KizCiti cùng hàng ngàn phần quà giá trị khác khi đặt phòng với Begodi.