Tiệm Bánh Bò Long Sơn (Cây Sung)

 

Hi xin chào bạn, hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một quán ăn hay là Tiệm Bánh Bò Long Sơn thì đúng hơn. Tiệm này thực sự rất nổi tiếng không chỉ ở Long Sơn mà lan sang các vùng lân cận, rất nhiều gia đình đều nghe đến cái tên bánh bò Long Sơn.

Vì sao Tiệm Bánh Bò Long Sơn nổi tiếng đến vậy?

Theo mình được biết thì tiệm bánh bò Long Sơn này đã có mặt từ rất lâu, có thể trên 20 năm. Tiệm nằm cạnh một cây sung rất to và đã nhiều năm tuổi, vì vậy mà lấy thêm cái tên đệm là tiệm bánh bò Long Sơn (cây sung).

Tuy nói là Tiệm Bánh Bò nhưng không chỉ có bánh bò mà còn một vài món khác cũng được bà chủ ở đây làm rất ngon như Bánh Mặn, Bánh Đúc, Bánh Chuối, Bánh Bèo, Bánh Flan…cũng không nhiều món lắm đâu, cũng chỉ có vài món đó nhưng không món nào chê được. Đặc biệt là quán ở đây chỉ bán từ khoảng 2 giờ chiều đến khoảng 4 giờ chiều là hết. Và đó cũng là đặc tính của quán này, điều đó tạo nên sự khan hiếm và nổi tiếng của quán.

banh-bo-long-son

Mỗi một món ăn đều rất ngon và có vị riêng của nó, có thể là do cách khéo léo từ khâu chế biến cho đến vị nước chang hay nước chấm đều rất tuyệt và hợp khẩu vị của nhiều người. Rất nhiều khu vực lân cận như Bà Rịa, Hòa Long, Long Phước, Phú Mỹ, Vũng Tàu…đều gọi điện đến đặt bánh trước cho đám giỗ hay đám tiệc gì khác. Từ lúc mở quán bán khoảng 2 giờ hoặc 2 giờ 30 là có khá nhiều người đến ăn tại chổ hoặc mua đem về, cho nên đến khoảng 4 giờ là hết. Có khi đến 3 giờ chiều là hết nên một vài người ở xa đến mua lại tiếc nuối. Vì vậy, tiệm Bánh Bò Long Sơn nổi tiếng là vậy.

bánh bò long sơn

Nhiều loại bánh được làm xong còn nóng hổi, trưng bày ra rất bắt mắt

Nhiều khách đến chờ để mua

Tiệm Bánh Bò Long Sơn có dễ tìm?

Cũng khá dễ tìm đó các bạn, có 2 đường từ QL51 đi vào: một là theo đường Trường Sa qua cầu Gò Găng nếu là từ Vũng Tàu đi lên, hai là từ Phú Mỹ đi qua trạm thu phí và rẽ vào Long Sơn theo đường Hoàng Sa.

 Bạn cũng có thể tham khảo thêm về giá cả nếu bạn muốn thưởng thức. Theo mình thì rất rẻ mà ngon, bổ. Mình đi 2 người ghé quán ăn no căng bụng mà có vài chục nghìn, thật sự rất ngon và rẻ  😛

Nếu bạn là dân phượt, dân đi du lịch ngang qua mãnh đảo Long Sơn này thì đừng quên ghé qua thưởng thức nhé. Thực sự khi khám phá Long Sơn thì có rất nhiều điều thú vị: từ sông nước, rừng cây, núi non,… đùng nuôi, bè nuôi cá, nuôi hào, món gà nướng Long Sơn cho đến các món hải sản tươi sống…

Nếu bạn đã từng ghé quán Tiệm Bánh Bò Long Sơn (cây Sung) này mà có thêm ý kiến gì khác thì hãy để vài dòng comments bên dưới nhé!

 

Leave a Reply

Nhận thông tin khuyến mãi
tới hộp thư của bạn

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi từ Binhdi.com