Quán Lá Vũng Tàu- hơn 15 năm vẫn đậm đà hương vị và chất lượng

 

Từ những ngày đầu đi làm tại Vũng Tàu thì tôi đã được nghe và biết đến Quán Lá, đến nay tính ra cũng đã hơn 15 năm về ẩm thực quán ngon tại Vũng Tàu. Từ thời đó thì quán này chỉ có những mái lá dừa mát mẻ nên mới có tên là Quán Lá…hihi. Quán nằm tọa lạc tại số 311 đường Thống Nhất Mới, Tp. Vũng Tàu, chỉ cách bãi biển Vũng Tàu khoảng 1km. Đây là một trong những quán ăn ngon ở Vũng Tàu mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Trước kia thì con đường này cũng không rộng 4 làn đường như bây giờ, hiện nay con đường Thống Nhất Mới phải nói là con đường “ăn nhậu” vì rất nhiều quán lớn và sang trọng đều đa số nằm trên con đường này, rất thông thoáng nên việc đậu xe cũng thoải mái.

Về các món ăn, không gian và khẩu vị tại Quán Lá:

Không gian:

Sở dĩ tôi muốn giới thiệu đến các bạn về Quán Lá này, vì tôi cảm thấy thích không gian ở đây tương đối rộng và thông thoáng. Tầng dưới thì có các phòng lạnh từ phòng loại nhỏ dành cho gia đình đến phòng lớn dành cho các tổ chức khách đoàn, công ty…Tầng trên là tầng hứng gió mát rượi dành cho thực khách thích không gian tự nhiên thì lên tầng này, khá rộng rãi và thông thoáng.

Khẩu vị:

Điều thứ hai mà tôi cảm thấy thú vị đó là khẩu vị món ăn và cách trang trí món ăn khá chu đáo và vị đậm. Tôi biết anh chị chủ ở đây không thích quảng cáo rầm rộ hay phô trương như các quán khách nhưng anh chị chăm chút về chất lượng món ăn nên quán mới tồn tại hơn 15 năm mà vẫn giữ chân được rất nhiều khách quen.

Món ăn:

Về các món ăn thì quán cũng có thực đơn phong phú, nhưng hải sản tươi sống thì luôn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra thì còn có các món hải sản độc đáo hơn được nhập từ nước ngoài về dành cho các khách hạng sang.

Quán lá Vũng Tàu

Hải sản tươi sống luôn có sẵn tại quán

Quán lá Vũng Tàu

Món ăn được trang trí khá hấp dẫn

Quán lá Vũng Tàu

Khẩu vị món ăn khá đậm đà

Quán lá Vũng Tàu

Món ăn ngon và trông rất sạch sẽ

Quán lá Vũng Tàu

Cua xào chua ngọt

Không gian tầng 2 của quán khá rộng rãi và thông thoáng

Không gian tầng 2 hướng ra đường Thống Nhất Mới

Quầy tiếp tân ở tầng 2

Một trong những phòng gia đình ở tầng 1

Mọi thứ được trang trí gọn gàng và sạch sẽ

Các món hải sản đặc biệt nhập từ nước ngoài về cũng có tại quán

Về giá cả:

Do chủ trương của quán là phục vụ thực khách lâu dài, mang tính thương hiệu và uy tín nên giá cả rất phải chăng và hợp lí. Xét về ăn uống dành cho khách du lịch là khách đoàn hay cá nhân thì khá hợp lí. Nhân viên phục vụ ở đây khá lẹ làng và lịch sự. Đầu bếp nấu nướng các món ăn cũng khá nhanh nên không phải chờ đợi lâu.

Về bản thân tôi cũng thường đi du lịch với gia đình ở nhiều nơi, khổ tâm nhất là không biết chọn quán ăn nào thích hợp cho gia đình mình làm sao vừa túi tiền mà mọi người được ăn bữa ngon lành.

Tôi viết blog này nhằm chia sẻ những cái hay, những nơi mà tôi biết rõ để giúp cho các bạn dễ dàng trong việc lựa chọn quán ăn cho gia đình mình chứ không giới thiệu những quán cao xa, cầu kỳ đắt mà lại không ngon. Quán lá là một trong những seri quán ngon ở Vũng Tàu mà tôi đã trải nghiệm để giới thiệu cho các bạn.

Tôi có chụp hình lại một vài thực đơn và giá cả cho các bạn tham khảo:

Nếu bạn đi khách lẻ thì cũng không cần gọi trước mà cứ đến và đặt món, cũng nhanh thôi. Còn nếu như bạn đi khách đoàn từ 10 khách trở lên thì bạn cũng có thể gọi điện thoại để đặt món trước với chủ quán, điện thoại anh chủ quán: 0985 712 829.

Bạn cũng có thể tham quan thêm một số địa điểm vui chơi ăn uống tại:

Trên đây là trải nghiệm của mình tại Quán Lá và cũng muốn chia sẻ đến các bạn thích du lịch tại Vũng Tàu. Quán tuy đơn giản nhưng hương vị ngon và đậm đà, quán thông thoáng sạch sẽ và phục vụ khá chu đáo. Hy vọng các bạn trải nghiệm tại đây và góp ý, comments nếu có.

 

Leave a Reply

Nhận thông tin khuyến mãi
tới hộp thư của bạn

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi từ Binhdi.com