Thầy thuốc Lê Thế Kỷ – thầy thuốc đã giúp cho rất nhiều người có con sau khi uống thuốc do chính thầy bốc

Hi, xin chào các bạn!

Quay lại chuyên mục thầy thuốc nhà làng trên blog Bình Dị Chấm Com, hôm nay mình không biết đặt tên tiêu đề sao cho phù hợp với ông thầy Lê Thế Kỷ này để truyền tải đến các bạn những ai đang cần cải thiện về sức khỏe và quan trọng hơn là về đường con cái thông qua những bài thuốc mà đã được lưu truyền qua các thế hệ của ông.

Mình đã biết đến vị thầy thuốc này từ nhỏ vì ông khá nổi tiếng ở Suối Nghệ, Châu Đức nên ba mẹ hay cô chú…của mình thường đến ông bắt mạch hốt thuốc về uống. Tính đến nay thì mình biết ông thầy này hơn 30 năm rồi. Theo tiếp xúc thì mình được biết nghề thuốc nhà ông đã truyền qua 5 đời và chỉ truyền cho con trai và ông là đời thứ năm.

Từ lúc viết blog này, có chuyên mục về thầy thuốc nhà làng mà mình tâm đắc nên cũng muốn giới thiệu đến các bạn vị thầy thuốc này. Không phải ngẫu nhiên mà mình chọn tiêu đề như trên để gắn với vị thầy này mà mình đã được nghe rất nhiều câu chuyện về đường con cái ở một số anh em trong công ty và một số người truyền miệng bên ngoài. Ngoài ra, một số bệnh như đau cột sống, táo bón, hệ tim mạch, đường ruột…Vì vậy mình đã cùng vợ con đến để tìm hiểu và nhờ ông bắt mạch cho mình, đồng thời tiếp xúc tìm hiểu ông qua câu chuyện giao tiếp.

Lê Thế Kỷ

Một trong những câu chuyện về đường con cái đó là anh V.T.K (làm chung cty với mình) đã đến tìm ông bốc thuốc và sau khi vợ dùng 30 than còn anh dùng 10 than thì ok ngay. Trước khi tìm đến ông thì 2 vợ chồng anh đã đi khám ở bệnh viện và được phán là tinh trùng rất yếu…nhưng khi tìm đến ông thì ông dứt khoát chữa cho cô vợ trước rồi mới đến lượt anh (vì tướng anh rất to con…hihi). Không cách nào khác anh cũng phải tin và làm theo, thế là sau 40 than thuốc thì đã có thể có con, đến nay anh đã có 2 cô con gái. Ngoài ra cty chổ tôi làm còn có anh Tuân vợ anh uống hơn 30 than và đã có con (do lúc đầu anh chị có rồi tuột, có rồi tuột vài lần như vậy nên mới tìm đến vị thầy này). Còn em anh Tuân tên Hiệu – 2 vợ chồng cũng đi khám nhiều nơi sau 5 năm mà vẫn chưa có con, sau khi chị vợ uống hơn 20 than và chồng uống 5 than thì đã có con. Ngoài ra còn chị Hậu cty CS, nhiều người ở nước ngoài…nói chung cũng rất rất nhiều cặp đã được cải thiện đường con cái khi uống thuốc của thầy.

Dưới đây là video mà mình đã cố ghi hình lại qua cuộc trò chuyện tự nhiên cho các bạn tham khảo:

Và đây là audio mình cũng đã ghi âm lại qua cuộc trò chuyện với thầy Lê Thế Kỷ:

Như vậy là mình đã tìm hiểu qua và muốn truyền tải đến các bạn những ai thật sự tin và cần đến. Mình muốn nói với các bạn là có những phương pháp đông y hay nhà thuốc nhân gian cũng khá hay trước khi dùng đến những công cụ tác động của Tây y. Một than thuốc của ông bốc cho mình uống là 250k/than và giá này ông vẫn giữ nguyên nhiều năm nay rồi, sở dĩ giá thuốc hơi cao là do mình thấy ông cho mình dùng thuốc có vẻ rất chất lượng:

Lê Thế Kỷ

Nếu bạn ở xa, trước khi đến với thầy thì nên gọi điện thoại hỏi thăm trước và sau đó nói tình trạng bệnh hay sự cố của mình, trao đổi với thầy trước. Khi thầy nghe qua mà thầy nói có thể chữa được thì lúc đó hẳn đến để thầy bắt mạch và hốt thuốc.

Địa chỉ nhà của thầy Lê Thế Kỷ ở số 356 chợ sáng Suối Nghệ, Châu Đức. Đường vào hơi khó tìm một chút, lên đến chợ sáng Suối Nghệ thì hỏi người dân ở đó nhé, phòng thuốc của ông là Nhân Thiện Đường, còn số điện thoại là: 0906 345 808.

Theo như ông nói, có những bệnh thuộc về bẩm sinh thì ông cũng chịu. Ông cũng chỉ là con người chứ không phải thánh nhân nên những bệnh nào ông nói chữa được thì ông cố gắng và mình cũng phải có niềm tin nữa thì mới được. Vì vậy qua bài này mình muốn truyền tải đến các bạn về vị thầy lương y Lê Thế Kỷ này để có thể giúp cho bạn hay người thân của bạn một phần gì đó trong cuộc sống.

Trên đây là bài viết chia sẻ về thầy thuốc nhà làng của mình, nếu bạn thấy thông tin chia sẻ hữu ích cho bạn và cho cộng đồng thì bạn hãy Like và Share giúp nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm một vài địa điểm về thầy thuốc nhà làng tại đây nhé: Xem.

Bài viết trên thuộc bản quyền của blog binhdi.com, nếu có copy xin để lại nguồn.

4 Comments

  1. Nga 18/12/2018
    • Hồ Minh Thành 28/01/2019
  2. Nga 18/12/2018
    • Hồ Minh Thành 18/12/2018

Leave a Reply

Nhận thông tin khuyến mãi
tới hộp thư của bạn

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi từ Binhdi.com