Vên Vên Resort Hồ Cốc

Bạn đã từng biết đến khách sạn Vên Vên Resort Hồ Cốc để du lịch cuối tuần nghỉ dưỡng chưa? Nếu chưa thì bài viết dưới đây là một phần trải nghiệm của mình mô tả sơ bộ về thông tin ở khách sạn này cho các bạn biết qua trước khi có hành trình xuống nơi này nghỉ dưỡng.

Vên Vên resort Hồ Cốc có cảnh quan rất đẹp:

Trên đường nhóm tôi xuống khu du lịch biển mới nổi Hodota Resort Center ở Bình Châu chơi thì chúng tôi có ghé qua khách sạn Vên Vên để ăn sáng vì tại đây có phục vụ cho khách du lịch đi đường, thật sự khi ghé vào thì đập vào mắt tôi là quang cảnh nơi đây được bài trí rất đẹp, thêm nữa là có nhiều cây cổ thụ to đùng tạo bóng mát cho cả khu khách sạn nơi đây tạo nên một không gian thật thú vị và thu hút khách du lịch nhất là những ai thích du lịch nghỉ dưỡng cuối tuần và chụp ảnh.

Vên Vên resort Hồ Cốc

Khu sân trước của khách sạn Vên Vên

Địa điểm ở đây cũng rất dễ tìm, nằm ngay giao lộ giữa đường dọc bờ biển và đường đi từ xuyên mộc – QL.55 qua Hồ Cốc. Bạn có thể xem bản đồ vị trí Vên Vên resort bên dưới:

Nhà ăn và khách sạn tại Vên Vên resort:

  • Thực đơn cho buổi ăn sáng ở đây cũng tạm được, tôi nhận thấy cũng không phong phú lắm, giá cả thì hơi đắt một chút nhưng bù lại có không gian rất đẹp, thoáng mát và bài trí giống nhà cổ thời xưa.
  • Có một dãy khách sạn mới xây dựng trông rất đẹp và tinh tế nằm phía sau khu nhà ăn, bên cạnh có cái hồ với nhiều hoa súng và có thác nước nhân tạo từ trên cao chảy xuống tạo nên một không gian hữu tình. Tiếp theo là các dãy nhà nghỉ cổ kính thời xưa được bao bọc dưới tán cây cổ thụ rất mát, nếu ai thích nghỉ dưỡng yên tĩnh thì tôi nghĩ không gian này rất ấn tượng.
  • Khi bạn nghỉ ở khách sạn Vên Vên resort này có cái tiện là bạn đi bộ qua bãi tắm Hồ Cốc cũng rất gần khoảng 200m là tới. Tôi có hỏi giá phòng nơi đây thì tiếp viên cho biết là dao động từ 700-800k/ngày đêm tùy theo ngày thường hay ngày lễ cho một phòng giường đôi bao gồm cả ăn sáng, giá này thấp nhất so với các resort ở Hồ Cốc nhưng ở đây có không gian rất đẹp và hữu tình.
Vên Vên resort

Thực đơn

Vên Vên resort

Dãy nhà nghỉ

Vên Vên resort

Cảnh quan đẹp

Vên Vên resort

Cảnh quan đẹp

Vên Vên resort

Cảnh quan đẹp

Vên Vên resort

Phía trước sân resort

Vên Vên resort

Ao sen

Vên Vên resort

Ao sen

Vên Vên resort

Nơi ăn sáng

Vên Vên resort

Quầy tiếp tân

Tóm lại:

Nơi đây thích hợp cho những ai thích đi nghỉ dưỡng cuối tuần và tắm biển cùng với gia đình hay bạn bè với một không gian và cảm giác thú vị với rừng nguyên sinh thì Vên Vên resort cũng là một lựa chọn cho bạn.

Bạn cũng có thể xem đánh giá, xem phòng ốc và tham khảo giá tốt nhất tại đây: Tham khảo

Trên đây là những trải nghiệm của Thành tại Vên Vên resort Hồ Cốc này, nếu bạn có sự trải nghiệm ở đây thì bạn hãy comments bên dưới để mọi người có thêm thông tin hoặc có thắc mắc gì Thành sẽ phản hồi lại bạn. Trân trọng!

Bài viết và hình ảnh trên thuộc bản quyền của blog binhdi.com, nếu có copy xin để lại nguồn.

Leave a Reply